Lưu ý khi lựa chọn nội thất trẻ em

Lưu ý khi lựa chọn nội thất trẻ em

Lưu ý khi lựa chọn nội thất trẻ em là việc làm không hề đơn giản bởi nó không chỉ cần đẹp mà còn phải hợp với sở thích, giới tính của trẻ và phải làm sao để có thể khiến bé phát triển tư duy 1 cách toàn diện. Sau đây là những điều các bậc phụ huynh cần lưu ý khi lựa chọn nội thất trẻ em.

 

 Lưu ý khi lựa chọn nội thất trẻ em

Trẻ em là tương lai của gia đình và xã hội nên việc đầu tư cho thế hệ này cả về vật chất và tinh thần không chỉ là mối quan tâm của gia đình mà còn là của cả xã hội.

 Lưu ý khi lựa chọn nội thất trẻ em

Đó chính là lý do Nội thất Mai Anh chuyên cung cấp đồ nội thất trẻ em có thể thấy được sự đa dạng và phong phú đến bất ngờ với nhiều mẫu sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn rất bắt mắt.

 Lưu ý khi lựa chọn nội thất trẻ em

Tuy nhiên để lựa chọn được những mẫu nội thất phù hợp nhằm trang trí cho không gian phòng bé thật ấn tượng các bậc cha mẹ cần có sự tìm hiểu kĩ càng.

1. Lựa chọn cửa hàng khi mua nội thất tre em

+Thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất cho trẻ em nói riêng đều phải cần sự sáng tạo và điều đặc biệt chúng ta cần có những sự hiểu biết để có thể tìm được đơn vị thiết kế tốt nhất, đẹp nhất.

 

+ Đối với thiết kế nội thất phòng cho trẻ em, cần thiết kế sáng tạo để bé có sự phát triển toàn diện nhất. Ngoài mang tính thẩm mỹ thì việc thiết kế nội thất cho trẻ em còn kích thích sự sáng tạo, học hỏi của chúng rất nhiều.

+ Để đảm bảo sự an toàn cho bé, khi thiết kế nội thất cho trẻ em bạn cần quan tâm tới sự an toàn. Theo đó, không nên để các đồ vật nội thất sắc nhọn hoặc có góc cạnh, tránh làm hại trẻ em. Bằng cách khác, bạn có thể sử dụng gỗ bo tròn cạnh, tạo những đường cong mềm mại sẽ thích hợp hơn cả.

2. Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em cần quan tâm tới màu sắc 

+-Trong thiết kế nội thất cho trẻ em, màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng. Sở dĩ, màu sắc được trang trí trong phòng của trẻ không chỉ góp phần tạo nên vẻ đẹp, tính thẩm mỹ của phòng mà còn có tác động trực tiếp đến thị giác, từ đó tác động tới phát triển tâm lí trẻ nhỏ.

+ Theo đó, màu sắc cần được tối ưu trang trí. Tùy thuộc vào đối tượng sử dụng, có thể là bé trai hoặc bé gái ở những độ tuổi khác nhau nên cũng phải chọn những màu sắc khác nhau trong quá trình thiết kế.

+Thông thường phòng ngủ bé gái thường được trang trí với màu sắc ấm áp như hồng, tím, trắng, vàng… còn với bé trai cá tính mạnh mẽ thường đi cùng với màu xanh lá cây, xanh da trời, hoặc màu xám.

3. Sắp xếp bố trí không gian và nhớ chọn nội thất trẻ em

+ Để mang đến một không gian nghỉ ngơi và vui chơi thoải mái tiện lợi nhất cho trẻ, các kỹ sư cần sắp xếp bố trí không gian hợp lý và hài hòa. Phòng của trẻ không chỉ là nơi vui chơi, nghỉ ngơi mà còn là nơi để học tập

+ Do vậy, trong quá trình thiết kế nội thất phòng trẻ em cần lưu ý tới việc phân chia và sắp xếp bố cục rõ ràng, hợp lý với kiểu cách của phòng cũng như các đồ vật có trong phòng.

+ Theo đó, để có một không gian rộng rãi trong phòng của trẻ phụ huynh nên lựa chọn và sử dụng các đồ nội thất thông minh và bắt bắt rồi bày trí cho khoa học và hợp lý.

+ Ví dụ, bàn học cần được để ở nơi thoáng đãng, hướng ra cửa sổ và có nhiều ánh sáng nhất, giường ngủ và tủ quần áo cần bố trí sát tường để tạo sự vững chắc, tránh bị nghiên hay ảnh hưởng đến lúc vui chơi của trẻ.

+ Công ty  thất trẻ Việt Nam có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên thiết kế nội thất nhà cửa nên hiểu được những mong muốn của các bậc phụ huynh trong việc tạo một “thế giới riêng” rực rỡ cho con mình.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT MAI ANH

0946.668.384

0936.399.239

Địa Chỉ: Số 1, Ngõ 132/5 Phạm Văn Đồng, Tổ dân phố Tân Xuân 5, P.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

dinhdat893@gmail.com

Nội thất giá xưởng Thạch Thất – Mai Anh

Zalo:0946668384